Các mẫu kệ treo quần áo shop

Các mẫu kệ treo quần áo shop rất quan trọng với các cửa hàng, doanh nghiệp bởi chúng thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của cửa hàng đó. Cùng khám phá các mẫu kệ treo quần áo shop trong bài viết dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho cửa hàng mình.

Các mẫu kệ treo quần áo shop

  1. Kệ tôn liền, tôn lỗ

Tùy theo loại quần áo mà cửa hàng sẽ lựa chọn loại giá trưng bày phù hợp. Tại các cửa hàng, siêu thị sẽ có các loại kệ chuyên dụng để trưng bày, nghĩa là quần áo không được treo lên mà được gấp gọn theo từng loại, từng mặt hàng.

Những loại kệ này sẽ có nhiều tầng pallet (3 tầng, 4 tầng, ..) tùy theo kích thước của kệ. Hoặc có thể phối với giỏ để trưng bày quần áo, phụ kiện nhỏ giúp những món đồ nhỏ không bị thất lạc, mất mát.

Các mẫu kệ treo quần áo shop

Các mẫu kệ treo quần áo shop

  1. Kệ khung sắt

Ngày nay, kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng, shop quần áo. Loại tủ quần áo này có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành các ô và các tầng phù hợp với các mặt hàng quần áo nhập khẩu

Chủ cửa hàng có thể tận dụng để treo tất cả các mặt hàng quần áo cần thiết như: áo sơ mi, quần lọt khe, quần jean, áo ba lỗ, áo thun và giày, thắt lưng…

Giá thành của một mẫu kệ sắt v lỗ có kích thước dài, rộng, cao (1m3 x 0,55m x 2m) khoảng 3 triệu đến 4 triệu đồng.

  1. Tủ trưng bày

Tủ quần áo cũng là 1 trong những sản phẩm thường xuyên được sử dụng. Ưu điểm của chúng là rất gọn gàng, dễ dàng quản lý và sắp xếp đồ 1 cách ngăn nắp. Các sản phẩm đựng trong tủ đều có mã quản lý giúp dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa. Mức giá trên thị trường của tủ quần áo là khoảng từ 3 đến 5 triệu tùy từng kích thước cũng như đơn vị sản xuất.

Lựa chọn đơn vị thi công để có các mẫu kệ treo quần áo shop

Lựa chọn đơn vị thi công để có các mẫu kệ treo quần áo shop

Lựa chọn đơn vị thi công để có các mẫu kệ treo quần áo shop

Để có được các mẫu kệ treo quần áo shop ưng ý bạn có thể sử dụng dịch vụ của các bên thi công chuyên nghiệp như thicongaz.com. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công cho shop thời trang, nhà hàng,… được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể liên hệ với đơn vị qua website: https://thicongaz.com/ hoặc qua hotline 0932.032.500 để được hỗ trợ tốt nhất về  các mẫu kệ treo quần áo shop.

0932032500