Cách thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc bạn có thể tham khảo và thiết kế

Thời gian gần đây, những mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc trở nên nổi bật và là lựa chọn hấp dẫn đi đầu của các shop mỹ phẩm Việt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng thicongaz.com tham khảo cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc bạn nhé!

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Những lưu ý khi thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Nên thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc theo một chủ đề, concept cụ thể, nhất định: 

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc theo một chủ đề cụ thể sẽ tạo nên điểm nhấn cho cửa hàng và là kế hoạch marketing hiệu quả nhất cho việc khai trương cơ sở kinh doanh mỹ phẩm mới. 

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Việc chạy theo các concept sẽ rất tốn kém và có thể không cần thiết, vì trong thực tế xu hướng luôn thay đổi liên tục, bạn không thể lúc nào cũng chạy theo nó được. Hãy xác định concept định hướng và cố định cho cửa hàng dựa trên sản phẩm và đối tượng khách hàng bạn hướng tới. Thẻ alt của ảnh: Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Xác định đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới:

Với những sản phẩm mỹ phẩm dành cho khách hàng từ 18 đến 25 tuổi, phong cách cửa hàng nên toát lên sự nữ tính và dễ thương nhằm thu hút được những khách hàng tiềm năng. 

Ngoài ra, nếu khách hàng là người có thu nhập cao trong độ tuổi từ 25 đến 35 thì các vấn đề về da, chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe là những chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Thiết kế cửa hàng theo đó cũng tối giản hơn và chú trọng vào sự sang trọng và trưởng thành. 

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Tham khảo gợi ý về cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Biển quảng cáo: Là một đại diện cho cửa hàng, biển hiệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của cửa hàng của bạn. 

Có hai loại biển thông dụng. 

  • Loại đầu tiên là biển hiệu ngang phía trên mặt tiền cửa hàng. 
  • Loại thứ hai là bảng hiệu treo hai bên cửa hàng.

Cửa hàng mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc luôn tối giản biển hiệu và chữ trên đó. Bạn nên chọn màu biển hiệu thể được tinh thần và sản đặc trưng sản phẩm của cửa hàng, lưu ý chọn những gam màu nhẹ dịu, tươi mát và hạn chế màu sắc biển quá lòe loẹt, sặc sỡ. 

Nội thất của shop: Nội thất cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc phải đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tức là tất cả các yếu tố thiết kế cần phải đồng bộ và bắt mắt. 

Vì vậy nội thất cửa hàng được thiết kế theo phong cách này cũng phải tối giản về mặt thiết kế và những gam màu trung tính nhẹ nhàng, êm dịu. 

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Ánh sáng: Một trong những điều quan trọng khác trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc là ánh sáng. Ánh sáng nên được bố trí khắp nơi nhằm giúp cho cửa hàng thêm thu hút và sang trọng. 

Màu sơn: Nhiều cửa hàng chọn cách sơn tường để tạo vẻ đẹp cho bức tường nhàm chán, tuy nhiên nhiều cửa hàng làm theo nhưng không biết cách tiết chế, tạo không gian lộn xộn cho cửa hàng. Vậy nên bạn nên xác định được những gam màu chủ đạo của cửa hàng, xu hướng hiện nay là những gam màu pastel nhẹ dịu, thanh mát và có chút mộng mơ. Bạn cũng nên lưu ý là màu sơn phải ăn nhập với sản phẩm của cửa hàng. 

Trên đây là những chia sẻ về những cách thiết kế Shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm một đơn vị hỗ trợ thiết kế và thi công trọn gói từ a-z thì thicongaz.com là cái tên các chủ cửa hàng không nên bỏ qua đâu nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ thi công sáng tạo, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. 

Liên hệ với thicongaz.com ngay qua Website: http://thicongaz.com/ hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 0932.032.500, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ có mặt và lắng nghe mọi yêu cầu của bạn.

0932032500