Cách thiết kế shop quần áo 15m2

Ngày nay, các mặt bằng có diện tích thoáng rộng, không còn nhiều. Các shop quần áo phải lựa chọn những mặt bằng có diện tích nhỏ 15m2. Việc thiết kế shop quần áo 15m2 rất khó khăn. Bởi diện tích nhỏ hẹp của nó. Để giải tỏ vấn đề này với các chủ shop, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp cho vấn đề này

 

  • Những khó khăn khi thiết kế shop quần áo 15m2 diện tích nhỏ

 

Để có thể thiết kế shop quần áo 15m2 là một điều không tưởng. Làm thế nào mà một căn phòng nhỏ như thế có thể chứa được đồ nội thất của shop? Thực tế có rất nhiều shop quần áo khi chúng ta nhìn vào có cảm giác ngột ngạt vì đồ đạc quá nhiều. 

Việc đi mua sắm quần áo là để giải tỏa căng thẳng. Nên shop luôn phải tạo cho họ cảm giác thoải mái nhất có thể. Nếu thiết kế shop quần áo với diện tích nhỏ không hiệu quả sẽ khiến việc kinh doanh trở nên ế ẩm.

Thiết kế shop quần áo 15m2

Thiết kế shop quần áo 15m2

 

  • Thiết kế shop quần áo 15m2

 

Bạn không cần phải lo lắng cho vấn đề shop quần áo có diện tích nhỏ. Hãy áp dụng những ý tưởng sau đây để giúp cho cho việc thiết kế shop quần áo 15m2 của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn với khách hàng.

  • Hãy thiết kế mặt tiền bằng kính trong suốt, bạn có thể lựa chọn các loại kính cường lực để an toàn hơn cho shop. Khách đi ngang trên đường sẽ nhìn vào bên trong của shop dễ dàng để ngắm quần áo. Từ đó thu hút khách hàng và làm họ có nhu cầu muốn mua sắn ngày thời điểm nhìn thấy.
  • Nên lựa chọn các màu tươi sáng cho shop quần áo. Tạo điểm nhấn ở trong tường hoặc sử dụng nội thất tươi trẻ để tạo cảm giác mới mẻ. Có thể tạo một chút hoa văn nhẹ nhàng để tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.
  • Hãy lựa chọn các món đồ nội thất có thiết kế thanh mảnh. Hạn chế các món đồ cồng kềnh, quá khổ. Nên lựa chọn các giá treo đồ cố định trên tường hoặc trên trần để tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Sử dụng mẫu hình nộm chỉ từ 2 – 3 chứ không bố trí quá nhiều gây chật chỗ.
  • Lựa chọn lắp đặt ánh sáng với màu trung tính. Màu sắc này sẽ tôn lên màu sắc và kiểu dáng của quần áo trưng bày.
Thiết kế shop quần áo 15m2

Thiết kế shop quần áo 15m2

thicongaz.com sẽ mang đến cho bạn những thiết kế shop quần áo 15m2 ấn tượng. thicongaz.com có kinh nghiệm với các hạng mục thi công và thiết kế các shop quần áo diện tích nhỏ rất linh động cho các xu hướng thời trang. Hãy liên hệ để tham khảo giá dịch vụ tại website http://thicongaz.com/ hoặc hotline 0932.032.500.

0932032500