Lưu ý khi thi công biển quảng cáo

Nhu cầu thi công biển quảng cáo ngày càng tăng trong xã hội. Việc thi công này cần phải có những lưu ý gì để nhà thi công hạn chế các rủi ro. Dưới đây là các lưu ý khi thi công biển quảng cáo bạn có thể tham khảo

 

  • Điều đầu tiên trong lưu ý khi thi công chọn biển quảng cáo là chọn đơn vị thi công

 

Đơn vị thi công là nguồn gốc của chất lượng. bạn chúng đúng đơn vị có cách làm việc chuyên nghiệp, lắp đặt đúng kỹ thuật thi hạn chế thấp nhất chi phí sửa chữa, hư hỏng bảng biển về sau. Đây là lưu ý khi thi công biển quảng cáo mà khách hàng cần ghi nhớ.

Lưu ý khi thi công biển quảng cáo

Lưu ý khi thi công biển quảng cáo

 

  • Điều tiếp theo trong lưu ý khi thi công biển quảng cáo là chọn chất liệu làm biển quảng cáo

 

Công tác chọn chất liệu cho biển quảng cáo cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng. Vì tính chất các bảng biển này sẽ ở ngoài trời chịu tác động của khí hậu, thời tiết. Nền biển sử dụng các chất liệu như: alu, tôn, mica, inox, đồng, sequin…Phần nội dung hãy sử dụng chất liệu như chữ hộp nổi mặt mica, chữ mặt alu, chữ hộp nổi bằng inox, hoặc bằng đồng, bằng fomex… hoặc biển bạt.

 

  • Thiết kế biển quảng cáo cũng nằm trong các lưu ý khi thi công biển quảng cáo

 

Lưu ý khi thi công biển quảng cáo mà bạn cần nắm là thiết kế biển sao cho bắt mắt vì nó chính là thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ bạn đang cung cấp. Lưu ý đến màu sắc, kiểu chữ, dáng hình của biển thiết kế phải hài hòa.

 

  • Kích thước và vị trí lắp đặt biển quảng cáo – lưu ý khi thi công biển quảng cáo

 

Kích thước và vị trí lắp đặt biển quảng cáo phải phù hợp với cửa hàng hoặc nơi cần trưng bày. Kích thước quá khổ so với khổ cửa hàng hoặc nơi kinh doanh sẽ mang lại cảm giác khó chịu khi nhìn.

thicongaz.com là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ thi công lắp đặt biển quảng cáo hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có phản hồi tích cực sau mỗi lần chọn dịch vụ của đơn vị này. Họ cho biết đơn vị rất chuyên nghiệp, chất liệu thi công biển tốt, đội ngũ nhân viên linh động và hỗ trợ bảo hành bảng biển thường xuyên.

Lưu ý khi thi công biển quảng cáo sao cho an toàn và đúng kỹ thuật

Lưu ý khi thi công biển quảng cáo sao cho an toàn và đúng kỹ thuật

Ngoài việc tư vấn cho khách hàng Lưu ý khi thi công biển quảng cáo thì đơn vị sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế và đưa ra lời khuyên trước khi thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ của thicongaz.com thì có thể tham khảo nhanh tại http://thicongaz.com hoặc Hotline: 0932.032.500.

0932032500