Một số mẫu giá treo quần áo cho shop tiện dụng

Một shop thời trang thu hút được nhiều khách hàng là khi có sự đầu tư tỉ mỉ về cả trong lẫn ngoài. Đôi khi thay đổi vài mẫu giá treo quần áo cho shop sẽ làm cho shop trở nên sang trọng, bắt mắt và nâng tầm giá trị shop. Cùng tìm hiểu một số mẫu giá treo quần áo cho shop được nhiều cửa hàng lựa chọn dưới đây.

 

  • Mẫu giá treo quần áo cho shop loại có bánh lăn.

 

Đây là loại giá treo phổ biến nhất. Nhờ có bánh xe nên khi sử dụng mẫu giá treo này chúng ta có thể dễ dàng di chuyển để dọn vệ sinh hay trưng bày. Ngoài ra với mẫu giá treo này chủ shop còn có dễ dàng thay đổi không gian của mình theo nhiều cách khác nhau chứ không chỉ sắp đặt theo một kiểu cố định như thông thường.

 

  • Mẫu giá treo quần áo cho shop loại liền tường.

Mẫu giá treo quần áo cho shop

 

Mẫu giá treo quần áo cho shop

Loại giá treo này rất dễ bắt gặp ở các shop quần áo hiện nay do khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả. Thông thường mẫu giá treo này thường được làm bằng kim loại và một số chất liệu hiện đại khác. Việc sử dụng mẫu giá treo này trong shop quần áo sẽ giúp bạn trưng bày được nhiều sản phẩm và cũng giúp khách hàng lựa chọn mua sắm một cách dễ dàng, thoải mái.

 

  • Mẫu giá treo quần áo cho shop loại rời.

Mẫu giá treo quần áo cho shop.

 

Mẫu giá treo quần áo cho shop.

Đây là loại giá treo quần áo thường được thiết kế có chân để đứng yên. Loại này không dễ di chuyển như có bánh xe nhưng nó phù hợp với những không gian cố định. Đây là loại giá treo đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Trên thực tế, kiểu giá treo này được dùng nhiều nhất

 

  • Mẫu giá treo quần áo cho shop loại gắn trần.

 

Thay vì gắn vào tường thì mẫu giá treo quần áo này được lắp cố định trên trần nhà. Giá treo gắn trần hợp với những shop quần áo có diện tích rộng, không chỉ phát huy tốt công dụng của mình mà còn giúp khách hàng không thoải mái khi chọn sản phẩm. Mẫu giá treo quần áo shop này thường có thiết kế đơn giản phù hợp với nội thất hiện đại, cứng cáp.

 

  • Mẫu giá treo quần áo cho shop loại kệ sắt kết hợp mặt gỗ.

 

Loại giá treo này thích hợp với những shop quần áo kinh doanh sản phẩm tổng hợp. Kệ gỗ dùng để trưng bày giày dép, túi xách và quần áo treo ở phía còn lại. Bạn có thể tùy ý chọn lựa kích thước của kệ cũng như số lượng tầng gỗ.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được những mẫu giá treo quần áo shop được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi – thicongaz.com hân hạnh mang đến những mẫu giá treo quần áo cho shop bắt kịp xu hướng nhất. 

Truy cập website http://thicongaz.com hoặc số Hotline: 0932.032.500 để được tư vấn và đem đến không gian ưng ý nhất.

0932032500