Những lưu ý nhất định phải biết khi đặt tên shop theo mệnh

Bạn đang muốn đặt tên shop theo mệnh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn không biết tên mình tự đặt có phù hợp chưa và cần kiêng kỵ những gì? Hãy cùng thicongaz.com giải đáp thắc mắc về những điều nên lưu ý khi muốn đặt tên shop theo mệnh.

Gợi ý đặt tên shop theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Bật mí cách đặt tên shop theo mệnh

Bật mí cách đặt tên shop theo mệnh

Dưới đây là những gợi ý cách đặt tên shop theo mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ:

  • Với mệnh Kim, hãy sử dụng các chữ cái ứng với mệnh Kim và mệnh tương sinh với nó là Thổ (theo quy tắc Thổ sinh Kim) gồm: A, C, E, O, U, Q, R, S, X, Y, Z. Cái tên shop được tạo thành từ những chữ này nên có sự độc đáo, gây ấn tượng và dễ nhớ để thu hút nhiều khách hàng.
  • Nếu đặt tên shop theo mệnh Mộc thì có các chữ cái G, K, B, Đ, H, M, P vừa ứng với mệnh Mộc vừa ứng với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).
  • Còn chủ shop mệnh Thủy thì do Kim sinh Thủy nên có thể chọn những cái tên bắt đầu bởi các chữ cái cực phù hợp như B, C, Đ, H, M, P, Q, R, S, X giúp công việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn.
  • Với mệnh Hỏa nếu muốn gặp nhiều may mắn nên chọn những cái tên bắt đầu bằng những chữ cái: G, K, D, L, N, V, T.
  • Cuối cùng là mệnh Thổ thì những cái tên bắt đầu bằng những chữ cái: A, E, D, I, O, L, T, V, Y là sự lựa chọn chuẩn xác để giúp chủ shop buôn bán đắt đỏ hơn. 

Nên chú ý là khi đặt tên shop theo mệnh phải tránh những chữ cái thuộc những mệnh tương khắc nhau phạm vào tên xấu trong phong thủy. Theo quan niệm nhiều chuyên gia thì chủ shop sẽ kinh doanh có phần khó khăn và kém may mắn.

Những lưu ý không nên khi muốn đặt tên shop theo mệnh

Chú ý khi đặt tên shop theo mệnh

Chú ý khi đặt tên shop theo mệnh

Điều đầu tiên cần tránh khi đặt tên shop theo mệnh là không nên đặt trùng với các shop khác, đặt với cách đọc giống nhau khiến cái tên không phát huy được hết tác dụng mà còn làm khách hàng dễ nhầm, đến shop khác ủng hộ.

Ngoài ra bạn cần chú ý các quy định về văn hóa, tránh những tên không hay phạm vào thuần phong mỹ tục khiến khách cảm thấy phản cảm hay không sử dụng những tên liên quan đến tên cơ quan, bộ máy Nhà nước để ảnh hưởng đến vấn đề pháp luật. 

Dịch vụ của thicongaz.com cung cấp từ A đến Z cho khách hàng về thiết kế, thi công, trang trí shop hay gợi ý cách đặt tên shop theo mệnh chuẩn nhất. Liên hệ http://thicongaz.com/ để chúng tôi được tư vấn đầy đủ cho bạn về nhiều ưu đãi khủng, thiết kế đa dạng về kiểu dáng phù hợp cho từng loại shop khác nhau. 

Liên hệ với thicongaz.com để được đặt tên shop theo mệnh đúng và hợp với mình nhất nhé!

0932032500