Shop quần áo nên để đèn màu gì

Ngày nay mỗi shop quần áo đều có hệ thống đèn riêng với các chức năng chủ yếu là trang trí hay nổi bật quần áo trưng bày. Vậy shop quần áo nên để đèn màu gì? Hãy tìm hiểu thông tin cùng thicongaz.com nhé.

 

1. Đèn lắp ở ngoài shop quần áo nên để đèn màu gì

 

Nó có tác dụng quảng cáo và trang trí bên ngoài cửa hàng, đặc biệt là bảng hiệu quảng cáo. Bất kể các thương hiệu nổi tiếng, khách hàng tiềm năng sẽ quyết định có vào cửa hàng của bạn hay không. Chủ yếu là do sự thu hút của cửa hàng, bảng hiệu và ánh sáng có thể nhìn thấy từ bên ngoài.

 • Đèn LED
 • Đèn dây tròn
 • Đèn nháy

  2. Đèn lắp trong shop quần áo nên để đèn màu gì

 

Shop quần áo nên để đèn màu gì

Shop quần áo nên để đèn màu gì

Có khá nhiều kiểu chiếu sáng và việc lựa chọn kiểu chiếu sáng phụ thuộc khá nhiều vào phong cách, cá tính mà bạn muốn thể hiện cho cửa hàng và quy mô cửa hàng để có thể lắp đặt hệ thống chiếu sáng như ý muốn trong các cửa hàng. Có thể kể đến phong cách sang trọng – hiện đại, cổ điển, lỗi thời – cá tính hay trẻ trung – rạng rỡ. 

Theo từng phong cách mà chúng có những loại đèn phù hợp khác nhau, nếu bạn muốn phong cách tuổi teen thì có thể chọn bộ bóng đèn với nhiều màu sắc, nếu muốn sang trọng thì có thể chọn đèn chùm để trang trí, hoặc nếu bạn muốn cổ điển, phong cách thì bạn nên chọn bóng đèn Edison… 

 • Đèn rọi ray
 • Đèn LED âm trần
 • Đèn LED tròn kết hợp chao đèn trang trí

  3. Shop quần áo nên để đèn màu gì?

  Shop quần áo nên để đèn màu gì

  Shop quần áo nên để đèn màu gì

Trong cửa hàng thường có 2 màu ánh sáng cơ bản để bạn lựa chọn là trắng và vàng 

 • Đối với ánh sáng trắng: Tạo cho bạn cảm giác sang trọng, hiện đại, trẻ trung
 • Đối với ánh sáng vàng: Cho bạn lại cảm giác ấm áp và êm dịu khi mùa đông đến, ánh sáng vàng nên cho cảm giác ấm hơn có thể được sử dụng, và vào mùa hè ánh sáng trắng cho cảm giác mát mẻ hơn. 

Về cơ bản, ánh sáng trắng sáng hơn ánh sáng vàng, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng chức năng chiếu sáng của đèn sân khấu thì nên chọn ánh sáng trắng. Ánh sáng vàng ít sáng hơn nhưng làm cho mọi thứ trông đẹp hơn, như thể nó là của cả sản phẩm và khách hàng. Dù chọn ánh sáng vàng làm chủ đạo thì bạn vẫn nên lắp thêm một số ánh sáng trắng.

Bóng đèn sợi đốt để cửa hàng không bị tối và cả căn phòng không quá chói vàng, muốn sử dụng đèn âm trần nên chọn đèn âm trần đổi màu để tiết kiệm chi phí thay đèn và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. sử dụng ánh sáng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề shop quần áo nên để đèn màu gì. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được dòng đèn chất lượng và phù hợp cho thiết kế của shop quần áo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với http://thicongaz.com/ hoặc gọi tới 0932.032.500 để được giải đáp ngay nhé!

 

0932032500