Tất tần tật về bản vẽ và mô hình thiết kế shop quần áo

Bạn đang cần mở shop quần áo nhưng chưa biết bắt đầu thiết kế ra sao, mô hình thiết kế shop quần áo như nào để thu hút được khách hàng? Hãy tham khảo bài viết sau về bản vẽ và mô hình thiết kế shop quần áo của thicongaz.com nhé!

Top 3 bản vẽ và mô hình thiết kế shop quần áo được yêu thích nhất hiện nay

Top 3 mô hình thiết kế shop quần áo

Top 3 mô hình thiết kế shop quần áo

Đầu tiên là với các cửa hàng mong muốn có thiết kế cổ điển vintage chủ đạo: đây là kiểu dáng mô hình thiết kế shop quần áo khá phổ biến được giới trẻ yêu thích với các kệ trưng bày, bàn ghế bằng gỗ; một số đồ nội thất mang hơi hướng hoài cổ và tông màu gỗ, màu trắng, màu xám, màu be là chủ đạo.

Bản vẻ thiết kế shop quần áo cổ điển

Bản vẻ thiết kế shop quần áo cổ điển

– Tiếp đến là mô hình thiết kế shop quần áo sang trọng hơn với các màu chủ đạo có sự liên kết và không quá 4 màu tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho shop. Nên chọn một cửa trượt kính lớn mang ánh sáng tự nhiên cho không gian và các đồ nội thất tối giản, cùng màu với thiết kế.

Bản vẻ thiết kế shop quần áo sang trọng

Bản vẻ thiết kế shop quần áo sang trọng

– Cuối cùng là phong cách kiểu nổi loạn có hiệu ứng giả bê tông, không gian giả công xưởng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, kết hợp với đèn Led neon sign, tủ phụ kiện âm tường, các poster ấn tượng và sơn tường có hiệu ứng hầm hố tạo điểm nổi bật, để lại ấn tượng với khách.

Bản vẻ thiết kế shop quần áo nổi loạn

Bản vẻ thiết kế shop quần áo nổi loạn

Cần chú ý gì về mô hình thiết kế shop quần áo

Chú ý về mô hình thiết kế shop quần áo

Chú ý về mô hình thiết kế shop quần áo

 Trong quá trình thiết kế shop thì bạn nên chú ý về mặt hàng mình muốn bày bán mang hơi hướng nào, độ tuổi khách hàng mong muốn để có được sự kinh doanh thích hợp nhất.. Từ đó mà các thiết kế nên phù hợp và làm nổi bật được sản phẩm cần bày bán, thu hút được khách hàng.

Màu sắc trong shop quần áo phải đem lại sự dễ chịu, không được rối mắt, tạo không gian cho khách hàng thoải mái mua sắm. Chọn các gam màu khi kết hợp với hiệu ứng đèn của shop lại tôn được sản phẩm, làm khách hàng có hứng thú với quần áo của shop là điều phải hướng tới.

Nội thất trong shop phải đầy đủ cơ bản như chỗ cho khách hàng nghỉ chân, chỗ thay đồ, gương soi, kệ đựng sản phẩm,… mang tại đầy đủ tiện nghi.

Đến với thicongaz.com bạn sẽ được tham khảo và tùy chọn đúng nhất kiểu mẫu thiết kế phù hợp với shop của mình. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, tham khảo ngay tất tần tật về thiết kế trên http://thicongaz.com/ hoặc gọi ngay Hotline: 0932032500 để được chúng tôi được tư vấn các mô hình thiết kế shop quần áo hot nhất hiện nay.

0932032500