Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage là một xu hướng trong các thiết kế shop quần áo hiện nay. Bước vào bên trong, một không gian nhẹ nhàng, hoài niệm nhưng được kết nối vẻ hiện đại bởi những ánh đèn và màu sắc mang đến cho khách hàng một khoảng không gian thoải mái cho việc mua sắm. Vậy cần có những mẫu trang trí vintage như thế nào để thu hút được lượng khách tốt nhất?

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage là như thế nào?

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage

Một không gian vô cùng độc đáo, được khoác lên mình bởi những sự cũ kỹ của những thập niên 70-80, bên cạnh đó, các vật dụng gợi nhớ những kỷ niệm xưa làm cho không gian vintage của shop sẽ được thu hút hơn. Tất nhiên, vintage không nhất thiết hoàn toàn phải thật cũ, thật xưa, nhưng cần nhấn nhá một chút sự hiện đại, sang trọng, trẻ trung, để shop quần áo có thể đem lại được sự hứng thú cho các khách hàng khi khám phá và mua sắm tại đây. 

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage cần có những lưu ý cần nhớ nào?

Khi trang trí shop quần áo theo phong cách vintage, cần lưu ý những điều sau:

 

  • Cách phối màu và những vật dụng trang trí cần được đảm bảo về độ hài hòa. Có những vật dụng luôn được ưa thích để đặt trong các shop quần ào như là những kệ gỗ, chiếc máy radio, thậm chí là những chiếc vespa đời cũ… Mọi vật dụng trang trí phải thật đảm bảo với màu sắc của shop để không bị rối mắt.
  • Sắp xếp các vật dụng nội thất ngăn nắp, gọn gàng. Đừng quên, đây là shop quần áo, việc phô ra quá nhiều vật dụng trang trí không cần thiết sẽ làm mất đi điểm chính kinh doanh của cửa hàng. Vậy nên cần phải biết lựa chọn chỗ để có thể dung hòa được giữa những giá kệ quần áo và những vật dụng trang trí xung quanh.
  • Ánh sáng và màu sắc cần dịu nhẹ, đầy ấm áp. Màu tường có thể sử dụng màu gạch, màu gỗ…, đèn trang trí có thể sử dụng màu vàng ấm, màu trắng… Tất cả đều có thể giúp để tôn lên được các sản phẩm quần áo được trưng bày tại shop. Và cũng cần lưu ý đến ánh sáng tự nhiên, vì nếu địa điểm tại một nơi thu nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên thì cũng cần phải tính toán độ sáng cho ban ngày để không bị nhiễu quá, gây khó nhìn và nóng bức.

 

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage

Trang trí shop quần áo theo phong cách vintage có những gợi ý nào?

Một số gợi ý cho phong cách vintage của shop quần áo như:

  • Shop quần áo được đặt thêm những chiếc đồng hồ lắc cũ kèm theo đó là những chiếc tủ gỗ nhỏ xinh xinh.
  • Shop quần áo với chiếc tường gạch cũ cùng những chiếc đèn mang đến ánh sáng lung linh, trầm ấm.
  • Shop quần áo với những chiếc rương và vali cũ tận dụng để bày trí trang sức và một vài sản phẩm của shop ở trung tâm.

Trên đây là những điểm mà các chủ shop cần tham khảo để xây dựng một shop thời trang theo phong cách vintage. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế, trang trí shop, có thể liên hệ đến https://thicongaz.com/ hoặc qua số hotline 0932.032.500 để được cập nhật nhiều hơn về trang trí shop quần áo theo phong cách vintage.

0932032500